THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý đại lý và quý khách hàng,

Về việc: Kế hoạch làm việc của hãng Thiết bị nhà bếp cao cấp Hesman sau chỉ thị giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19 của Thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH Thương mại Hesman Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý đại lý và sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp, Hesman luôn xem trọng sức khỏe, sự an toàn của nhân viên và Quý khách hàng, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để phục vụ Quý khách hàng nhanh nhất và tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên toàn quốc và phải tuân thủ các chỉ thị của Thành phố Hà Nội để ngăn chặn sự lây lan của virus, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ Hesman đang bị giới hạn bao gồm: Dịch vụ sửa chữa tại nhà, dịch vụ giao hàng tới đại lý và dịch vụ lắp đặt tại nhà khách hàng có thể bị ảnh hưởng và không thể đảm bảo. Chính vì thế Hesman thông báo trong thời gian giãn cách xã hội toàn thành phố Hà Nội, chúng tôi tạm dừng công tác chăm sóc đại lý trực tiếp, dừng dịch vụ sửa chữa và lắp đặt tại nhà. Chúng tôi đang cố gắng hạn chế đến mức thấp nhất các ảnh hưởng và sẽ cập nhật khi có bất cứ thông tin cần chia sẻ.

Kính mong Quý khách hàng thông cảm.

Nếu cần hỗ trợ, xin Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh phụ trách đại lý hoặc hotline: 0243.99.66.222.

Trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439.966.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon