Thế nào là bếp từ âm?

Dòng bếp từ âm được lắp đặt trong khung bếp, chỉ để lộ bề mặt đun nấu lên trên. Do đó tính thẩm mỹ của dòng bếp từ âm sẽ cao hơn nhiều so với bếp từ dương. Khi lắp đặt trong căn bếp trông sẽ rất đẹp mắt và sang trọng.

Thiết kế đặc biệt phù hợp cho không gian hiện đại, bếp từ âm hiện đang là xu thế lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm bếp từ âm

Hiệu suất đun nấu cao: Bếp từ âm với nhiệt lượng tập trung đáy nồi nên không gây thất thoát nhiệt. Người dùng có thể chạm tay vào bề mặt bếp khi bếp đang hoạt động mà không bị tổn thương hay bị bỏng.

Đa dạng mẫu mã thiết kế: Thiết kế đa dạng từ chất liệu, bề mặt cho đến kiểu dáng khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn từ 2 – 5 lò nấu theo nhu cầu và sở thích.

Tính thẩm mỹ cao: Do bếp được thiết kế phần thân bếp được lắp đặt trong khung bếp hay gọi la lắp âm tủ, chính vì vậy sẽ tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn cho căn bếp của bạn, mang tính sang trọng và hiện đại.

Với những gia đìn ít người có thể lựa chọn loại 2 bếp, còn những gia đình đông người nhu cầu nấu nướng lớn có thể chọn những loại 3,4 bếp, phù hợp với yêu cầu sử dụng của gia đình.

Vệ sinh dễ dàng và nhanh gọn sau khi nấu: Bạn chỉ cần sử dụng khăn mềm, chút nước tẩy nhẹ là có thể dễ dàng vệ sinh mặt bếp sau khi dùng.

Nhược điểm bếp từ âm

Chi phí đầu tư ban đầu khá “đắt”. Chí phí đầu tư ban đầu có thể dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Vì vậy đây cũng là khó khăn cho nhiều gia đình khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Bếp từ dương là gì?

Bếp từ dương là bếp được thiết kế với phần bụng bếp nổi trên bàn đá. Dòng bếp này có kích thước khá nhỏ gọn, giá thành hợp lý, tiện lợi khi lắp đặt và phù hợp với không gian bếp nhỏ hẹp.

Bếp từ dương nhập khẩu thích hợp với không gian nhỏ hẹp của các gia đình ít người, sinh viên…

Lắp đặt dễ dàng: Với dòng bếp từ dương bạn có thể dễ dàng lắp đặt khi mua về sử dụng. Bạn không phải cắt đá như các dòng bếp từ âm, có thể sử dụng ngay.

Giá thành hợp lý: Với giá thành không quá cao dòng sản phẩm này phù hợp với các gia đình có mức thu nhập trung bình, dễ dàng lựa chọn được chiếc bếp phù hợp để phục vụ đun nấu.

Cuối cùng, nên mua bếp từ dương hay bếp từ âm?

Vấn đề mà nhiều gia đình băn khoăn đó là nên mua bếp từ dương hay bếp từ âm. Mỗi loại bếp đều có ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy bạn nên căn cứ trên nhu cầu sử dụng, không gian của bếp và khả năng chi trả để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Công ty TNHH Thương mại Hesman Hà Nội

Địa chỉ: Phố thương mại Victoria, KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, Tp.Hà Nội

Hotline: 0243.9966222

Email: hesman@hesmanvn.com

Youtube: youtube.com/c/hesmanvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02439.966.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon