THƯ NGỎ

🇻🇳 Thiết bị nhà bếp cao cấp HESMAN – Khẳng định giá trị Việt

Thiết bị nhà bếp cao cấp Hesman ra đời với phương châm đem sản phẩm đúng nghĩa “Made in VietNam” tới người tiêu dùng Việt Nam. Với sứ mệnh vô cùng ý nghĩa này, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển ra các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp như: bếp từ, xoong nồi, hút mùi, lò vi sóng … được sản xuất bởi đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, tích hợp các linh phụ kiện nhập khẩu uy tín chất lượng đến từ Đức, Pháp, Nhật , Mỹ … cùng với các ý tưởng thiết kế sang trọng từ châu Âu.

Tuy là một thương hiệu trẻ trên thị trường, nhưng với nhiệt huyết, hoạch định rõ ràng và sự nghiên cứu kĩ càng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm Việt Nam không hề thua kém về chất lượng và mẫu mã so với thị trường Quốc Tế

Chúng tôi tin rằng người Việt Nam hoàn toàn có đủ khả năng sản xuất và tạo ra những sản phẩm xứng tầm Thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi xác định rằng có sản phẩm ưu việt thôi là chưa đủ, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm.